DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH, CHĂM EM BÉ TẠI QUẬN 11

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH, CHĂM EM BÉ TẠI QUẬN 11

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH, CHĂM EM BÉ TẠI QUẬN 11

Hotline tư vấn

0888.848.800
0988.517.469
GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH, CHĂM EM BÉ TẠI QUẬN 11

Quận 11 tính đến năm 2019 có dân số là 209.867 đồng bào Hoa chiếm tỉ lệ 51,16% dân số. Được phân thành 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16. Có nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,... cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác. Kinh tế phát triển, cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn. Nhiều gia đình tại quận 11 không có thời gian để có thể dọn việc nhà. Và nhu cầu thuê người giúp việc tăng cao.


Giúp việc Thành Tâm chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại quận 11.

 

Dịch vụ cung cấp giúp việc nhà tại quận 11

 

Khách hàng khu vực quận 11 dần biết đến các dịch vụ giúp việc do Thành Tâm cung cấp. Lượt sử dụng dịch vụ tăng lên đáng kể nhất là những gia đình sử dụng người giúp việc gốc Hoa cùng với những phản hồi tích cực từ khách hàng. Liên tục trau dồi, cải tiến để hoàn thiện và mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm cùng những dịch vụ ưng ý nhất. 

 

Giúp việc chăm sóc người già

 

Dịch vụ giúp việc chăm người già ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các gia đình tại quận 11 TPHCM. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng đối với đấng sinh thành là cha mẹ, ông bà: Giúp việc Thành Tâm tự tin đem đến cho bạn dịch vụ giúp việc chăm sóc người già chuyên nghiệp và uy tín. Tại quận 11 Thành tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại nhà theo hình thức giúp việc ở lại hoạc làm theo khung giờ hành chính. Cùng điểm qua các trường hợp tâm lý người già dễ mắc phải:

 

Giúp việc chăm sóc người già tại quận 11

 

Tâm lý người cao tuổi dễ mủi lòng, tủi thân, lo lắng và bi quan:

 

Người cao tuổi có sự nhất quán riêng chứ không phải cứng nhắc, nhưng họ lại có nhu cầu tinh thần cao, nhu cầu đề cao danh dự, sự tôn trọng của con cháu dành cho họ. Do đó, khi giúp việc nhà chăm sóc người già cần đặc biệt lưu tâm đến tâm lý này để đáp ứng những nhu cầu của họ tốt hơn.

 

Tâm lý sợ cô đơn, cô độc

 

Người già rất sợ cô đơn và cô độc. Bước đến tuổi xế chiều, những kinh nghiệm sống của người cao tuổi không còn phù hợp với xã hội hiện đại, họ cảm thấy bản thân lúc nào cũng lạc lõng và bị con cháu lãng quên. 


Con cháu phải đi làm thường xuyên, họ bị bỏ rơi ở nhà suốt ngày, đặc biệt là cụ ông hoặc cụ bà không còn nửa kia bên cạnh. Do đó, khi người giúp việc chăm sóc người già phải thường xuyên trò chuyện, tạo khoảng cách gần gũi để họ không cảm thấy mình bơ vơ trong chính ngôi nhà của mình.

 

Giúp việc chăm sóc người bệnh.

 

Giúp việc nuôi người bệnh tại quận 11

 

Tại quận 11, Thành Tâm cung cấp 2 loại hình dịch vụ là chăm sóc người bệnh tại nhà hoặc nuôi bệnh tại bệnh viện. Người bệnh được chăm sóc chu đáo, túc trực 24/24, hạn chế tình trạng bệnh ngày càng nặng, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và có thời gian để lo cho công việc. Thời gian dịch vụ đáp ứng theo nhu cầu của gia đình (theo giờ hành chính, ngày hoặc đêm hoặc ở lại tại nhà hay bệnh viện. Người giúp việc sẽ thực hiện những công việc chính cùng các kỹ năng nuôi bệnh:

 

- Chuẩn bị thức ăn, nước uống, phụ giúp quá trình ăn, vệ sinh sau ăn.

 

- Vệ sinh cá nhân: Chuẩn bị nước tắm, áo quần, trông chừng khi tắm, vệ sinh mắt mũi, tay chân, giặt giũ.

 

- Massage/xoa bóp: Xoa bóp các vùng cơ đau và nhức mỏi bằng thuốc, dược liệu.

 

- Vận động: Dìu dắt đi dạo

 

- Vệ sinh khu vực chăm sóc: Vệ sinh xung quanh khu vực nằm, kiểm tra, sắp xếp đồ đạc.

 

- Bảo vệ: Trông chừng, bảo vệ tránh khỏi các tình huống, vật dụng nguy hiểm


 

Những bệnh viện khu vực quận 11 được Thành Tâm cung ứng người giúp việc nuôi bệnh, nuôi sinh:

 

1. Bệnh Viện Đại Học Y Dược - Khoa Phụ Sản

Đc: 11A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11, Hồ Chí Minh

2. Bệnh Viện Quận 11 - Khoa Y Học Dân Tộc

Đc: 124 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Hồ Chí Minh

3. Bệnh Viện Quận 11

Đc: 72 Đường Số 05 - CX Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Hồ Chí Minh

 

Giúp việc chăm sóc em bé:

 

Giúp việc nuôi sanh, chăm sóc em bé sơ sinh quận 11

 

Dịch vụ giúp việc chăm sóc em bé Thành Tâm là một trong những lựa chọn hoàn hảo giúp chia sẻ một phần gánh nặng cho các mẹ bỉm sữa và gia đình của họ. Hiểu được mong muốn giữa khách hàng tại khu vực quận 11 Thành Tâm đưa ra nhiều loại hình dịch vụ cung cấp giúp việc chuyên nghiệp chăm sóc trẻ tốt nhất từ lúc sơ sinh cho đến khi đủ tuổi đi học.

 

Dịch vụ nuôi sanh:

 

Nhằm mang lại sự an tâm cho các mẹ khi bước vào thiên chức mới, giúp bạn dễ dàng cân bằng lại cuộc sống. Người giúp việc nuôi sanh không chỉ giúp trông coi, chăm sóc vệ sinh sức khỏe của mẹ mà còn chăm sóc cho cả bé yêu của bạn. Mẹ được hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình cách chăm sóc bé giai đoạn ban đầu, sự hỗ trợ của người giúp việc nuôi sinh, chắc chắn các bà mẹ sẽ được san sẻ bớt nỗi lo chăm nuôi con nhỏ mới sinh, giải tỏa stress, áp lực… với giá dịch vụ phải chăng nhất TPHCM. 

 

Dịch vụ nuôi đẻ tại bệnh viện.

 

Người nuôi đẻ sẽ túc trực bên cạnh mẹ, hỗ trợ mẹ tránh cho việc các mẹ phải di chuyển sau khi mới sanh. Hướng dẫn cho mẹ cách chăm sóc bé như:

 

 • Cách bế bé, cho bé bú, tắm cho bé…
 • Theo dõi và làm sạch rốn cho bé tránh cho bé bị nhiễm trùng máu, 
 • Vệ sinh lưỡi cho bé giúp bé hấp thụ sữa nhiều và ngon miệng hơn.
 • Vệ sinh tai, mũi, mắt và nhỏ mắt cho bé.
 • Chăm sóc, theo dõi vết mổ cho mẹ ( nếu mẹ sinh mổ).
 • Tắm nắng cho bé vào mỗi buổi sáng giúp cho trẻ hấp thụ tốt Vitamin D cho xương chắc khỏe. Và làm những việc theo yêu cầu của gia đình sản phụ

 

Giúp việc chăm sóc em bé sơ sinh.

 

Thành Tâm cung cấp người giúp việc có kinh nghiệm, được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn chăm sóc mẹ và bé sơ sinh ngoài ra tính cách yêu trẻ, thật thà, nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo cũng là một ưu thế. Người giúp việc chăm trẻ sơ sinh có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương. Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.


 

Dịch vụ giúp việc giữ trẻ nhỏ.

 

Cuộc sống ngày càng bận rộn của các cha mẹ với trăm công nghìn việc. Vì thế bạn cần một bảo mẫu đáng tin tưởng để chăm sóc em bé tốt nhất. Bên công ty chúng tôi nhận giữ trẻ theo giờ tại nhà, theo buổi và theo tháng. Với đội ngũ trông trẻ chúng tôi luôn ưu tiên nhân viên đảm bảo sạch sẽ, tính cẩn thận và yêu thương con nhỏ. Chính vì thế, những đứa trẻ của gia đình bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất có thể.

 

Giúp việc theo giờ tại quận 11 

 

Thành Tâm sẽ hỗ trợ cho các gia đình người giúp việc theo giờ. Bạn có thể lựa chọn thuê 1 cho đến 8 tiếng. Nếu lựa chọn thuê giúp việc nhà theo giờ định kỳ sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê giúp việc theo giờ tại quận 11, không định kỳ. Đối với các gia đình không có quá nhiều thứ để dọn dẹp thì bạn có thể thuê dịch vụ giúp việc theo giờ định kỳ mỗi ngày 1 giờ. Ngoài ra, mỗi tháng bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa.

 

Giúp việc sáng đi chiều tại quận 11. 

 

Nhiều gia đình rất ngại có người làm ở trong nhà. Nên các gia đình thường lựa chọn giúp việc sáng đi chiều về. Với dịch vụ này bạn sẽ không quá lo lắng có người ở chung với gia đình mình. Đây cũng là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

 

>>>xem bảng giá<<<

 

Giúp việc ở lại tại quận 11. >>>xem giá thuê<<<

 

Nhiều gia đình thích lựa chọn có người làm 24/24h có thể ở lại. Để tối có thể giải quyết các công việc. Với hình thức giúp việc này thì các gia đình rất lo sợ tuyển người lạ. Nhưng bạn đừng lo lắng công ty chúng tôi luôn có đầy đủ hồ sơ của người giúp việc để bạn tự tin hơn khi thuê nhân viên giúp việc nhà ở lại.

 

Giúp việc nhà tại quận 11

 

Cam kết dịch vụ giúp việc nhà Thành Tâm.

 

 • Dịch vụ chuyên nghiệp dọn nhà với hợp đồng rõ ràng.
 • Mức giá giúp việc nhà tại TPHCM giá rẻ.
 • Hỗ trợ các dịch vụ đa dạng để cho khách hàng có nhiều lựa chọn.
 • Đội ngũ dọn nhà được đào tạo làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trung thực và đầy tận tâm.
 • Cần hỗ trợ dịch vụ giúp việc nhà tại quận 11 vui lòng liên hệ 08888.48800 để được tư vấn chi tiết.

 

Chia sẻ:
Dịch vụ chăm sóc người già người bệnh tại TPHCM

Dịch vụ chăm sóc người già người bệnh tại TPHCM

20.03.2019Lượt xem: 17439

Khi đời sống được nâng cao cũng như bận đi kiếm tiền, không có nhiều thời gian để chăm sóc ông bà, cha mẹ. Nhiều gia đình ở thành phố có nhu cầu tìm người...
Dịch vụ cung cấp giúp việc nuôi sinh (nuôi đẻ) uy tín TPHCM

Dịch vụ cung cấp giúp việc nuôi sinh (nuôi đẻ) uy tín TPHCM

08.09.2018Lượt xem: 5345

Giúp việc chăm sóc mẹ và bé sau sinh Thành Tâm đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giúp việc nuôi sinh (chăm bà đẻ), chăm sóc mẹ và bé sau sinh uy tín tại Tphcm, Biên...
Trung tâm cung ứng giúp việc nuôi sanh (chăm bà đẻ) uy tín tại TPHCM

Trung tâm cung ứng giúp việc nuôi sanh (chăm bà đẻ) uy tín tại TPHCM

03.09.2018Lượt xem: 13994

Mức giá thuê giúp việc tùy thuộc vào nhu cầu nhưng chủ yếu dao động ở mức 6-8 triệu đồng. Các gói VIP dành cho khách hàng có nhu cầu cao bao gồm: bảo mẫu cao...
GIÚP VIỆC NHÀ TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

GIÚP VIỆC NHÀ TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

21.09.2020Lượt xem: 1688

Nếu bạn đang sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu và cần người giúp ăn ở lại tại nhà, hãy liên hệ Giúp Việc Thành Tâm. Cung ứng đi các tỉnh phục vụ những công...
GIÚP VIỆC NHÀ TẠI ĐỒNG NAI

GIÚP VIỆC NHÀ TẠI ĐỒNG NAI

25.04.2020Lượt xem: 3640

Công ty Thành Tâm thực hiện dự án mở rộng thị trường cung cấp lao động chuyên về ngành giúp việc nhằm đáp ứng nhu cầu cực kỳ lớn của khách hàng tại Đồng...
GIÚP VIỆC NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

GIÚP VIỆC NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

24.04.2020Lượt xem: 4834

Bận rộn với công việc cơ quan, kinh doanh, buôn bán bận rộn, nên nhiều gia đình không có thời gian dọn dẹp nhà hay làm bất cứ việc gì trong gia đình. Để đáp...
Dịch Vụ Nuôi Đẻ

Dịch Vụ Nuôi Đẻ

26.02.2020Lượt xem: 5984

Cung ứng dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại Tphcm là dịch vụ giúp việc uy tín hàng đầu chúng tôi thấu hiểu ngoài kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc mẹ & trẻ sơ...
TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ TẠI TPHCM

TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ TẠI TPHCM

27.04.2020Lượt xem: 6971

Tìm người giúp việc trông trẻ hiện nay đang là điều cần thiết do các đấng sinh thành luôn bận rộn với cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian cho con...
Mẹo hay tìm người giúp việc nhà chất lượng TPHCM

Mẹo hay tìm người giúp việc nhà chất lượng TPHCM

11.09.2018Lượt xem: 4973

Dịch vụ giúp việc nhà Thành Tâm xin chia sẻ nhiều mẹo vặt để tìm người giúp việc chất lượng, cho gia đình có nhu cầu cần thuê người giúp việc nhà tại TP...
GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

02.05.2020Lượt xem: 1859

Trung tâm giúp việc chuyên nghiệp Thành Tâm kiêm giới thiệu việc làm cho lao động giúp việc gia đình có trách nhiệm cung cấp, hướng dẫn người lao động sống và...
Dịch vụ giúp việc Thành Tâm chuyên cung ứng người giúp việc nhà theo giờ ở TPHCM

Dịch vụ giúp việc Thành Tâm chuyên cung ứng người giúp việc nhà theo giờ ở TPHCM

07.09.2017Lượt xem: 4028

Nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ tăng cao. “Có cầu ắt có cung”, chỉ cần vào mạng internet, tìm cụm từ “giúp việc theo giờ” sẽ hiện ra hàng nghìn địa...
Thuê người giúp việc

Thuê người giúp việc

29.03.2020Lượt xem: 3491

Thành Tâm cung cấp dịch vụ “giúp việc nhà”. Tập trung số lượng lớn nhân viên thường trú khắp các quận huyện tại TPHCM. Gia đình khi cần tìm thuê người giúp...
Tìm người giúp việc (ô sin) thời @

Tìm người giúp việc (ô sin) thời @

07.09.2017Lượt xem: 4183

Cho vé tàu xe, vé máy bay, mua sắm đồ, gửi quà Tết, thậm chí ứng trước lương…Là muôn cách làm của chủ nhà mong muốn giữ chân người giúp việc những lúc "có...
GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, TRÔNG TRẺ, CHĂM NGƯỜI GIÀ BỆNH TẠI QUẬN GÒ VẤP

GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH, TRÔNG TRẺ, CHĂM NGƯỜI GIÀ BỆNH TẠI QUẬN GÒ VẤP

27.03.2020Lượt xem: 1729

Quận Gò Vấp dân số 602.180 người (số liệu năm 2019, nguồn: Cục Thống kê thành phố Hồ Chí Minh). Gò Vấp được chia thành 16 phường gồm: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10,...
GIÚP VIỆC CHĂM EM BÉ, CHĂM NGƯỜI GIÀ BỆNH TẠI QUẬN TÂN BÌNH.

GIÚP VIỆC CHĂM EM BÉ, CHĂM NGƯỜI GIÀ BỆNH TẠI QUẬN TÂN BÌNH.

28.03.2020Lượt xem: 1890

Theo số liệu thống kê năm 2019 quận Tân Bình có trên 494.000 người được chia thành 15 phường. Có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Khách hàng hay sử dụng dịch vụ...
GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

23.04.2020Lượt xem: 1449

Giúp việc Thành Tâm chuyên cung cấp lao động giúp việc tại quận Phú Nhuận với các công việc chăm sóc tại nhà bao gồm; chăm sóc người già, trẻ em, dọn dẹp,...
GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

22.04.2020Lượt xem: 1104

Việc lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà đã mang lại những tác động không nhỏ đến đời sống của các gia đình ở quận Bình Tân. Bên cạnh việc tích cực, việc...
GIÚP VIỆC NHÀ TẠI HUYỆN HÓC MÔN.

GIÚP VIỆC NHÀ TẠI HUYỆN HÓC MÔN.

21.04.2020Lượt xem: 2153

Tại huyện Hóc Môn giúp việc Thành Tâm cung cấp không chỉ là giúp việc nhà đơn thuần mà bao gồm cả chăm người già bệnh, chăm sóc trẻ con, người giúp việc nhà...
GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN TÂN BÌNH

GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN TÂN BÌNH

20.04.2020Lượt xem: 1381

Nhiều chủ nhà khu vực quận Tân Bình khi thuê người giúp việc, thường không có văn bản giấy tờ, mà chỉ thỏa thuận bằng miệng với người giúp việc. Điều...
GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

18.04.2020Lượt xem: 1043

Hầu hết các gia đình trẻ hiện nay, nhà nào cũng cần một người giúp việc. Để tìm được người giúp việc tại quận Bình Thạnh không phải một việc quá khó,...
GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN GÒ VẤP

GIÚP VIỆC NHÀ TẠI QUẬN GÒ VẤP

17.04.2020Lượt xem: 3642

Tại quận Gò Vấp, dịch vụ cung cấp không chỉ đơn thuần là giúp việc nhà mà còn có thêm nhiều dịch vụ khác như chăm sóc em bé, chăm sóc người già, người bệnh,...
GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ, TRÔNG NGƯỜI GIÀ, NUÔI BỆNH TẠI QUẬN 1

GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ, TRÔNG NGƯỜI GIÀ, NUÔI BỆNH TẠI QUẬN 1

16.04.2020Lượt xem: 1225

Giúp việc Thành Tâm là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ; cung ứng lao động phổ thông, giúp việc gia đình, trông trẻ, chăm sóc người già bệnh, giúp việc theo...
GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH TẠI QUẬN 2

GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ, CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI BỆNH TẠI QUẬN 2

16.04.2020Lượt xem: 1332

Việc tìm kiếm được người giúp việc vừa ý, tận tâm, trung thành để thay bạn chăm lo cho gia đình không phải là việc dễ dàng cho bất cứ ai. Thấu hiểu được...
GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ, CHĂM NGƯỜI GIÀ BỆNH TẠI QUẬN 3

GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ, CHĂM NGƯỜI GIÀ BỆNH TẠI QUẬN 3

15.04.2020Lượt xem: 960

Quá bận rộn, nên nhiều người không có thời gian dọn dẹp nhà hay làm bất cứ việc gì trong gia đình. Để đáp ứng được nhu cầu của các gia đình trên địa...
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM
Copyrights © 2017 - 2020 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM. All rights reserved.