Giới thiệu dịch vụ giúp việc Thành Tâm

Giới thiệu dịch vụ giúp việc Thành Tâm

Giới thiệu dịch vụ giúp việc Thành Tâm

Hotline tư vấn

0888.848.800
0988.517.469
Giới thiệu

Giới Thiệu Dịch Vụ Giúp Việc Thành Tâm

Thành Tâm là hiện là một công ty chuyên cung ứng người giúp việc gia đình và giúp việc chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực.

Được thành lập và giấy phép số hiệu 0314277933 cấp ngày 10/03/2017, khởi nguồn từ sự nhìn nhận nghiêm túc về ngành nghề giúp việc tại Việt Nam đã được chính phủ công nhận và có động thái tích cực khi ban hành nghị định 27/2014/NĐ-CP hướng dẫn chi tiết một số điều của bộ Luật Lao Động được áp dụng với loại hình giúp việc gia đình & chăm sóc sức khỏe, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 25/05/2014.

Sau 4 năm hoạt động, vượt qua mọi thử thách chống phá không mệt mỏi của đối thủ, Thành Tâm đã đặt dấu ấn trên thị trường Tp.HCM và đang phát triển sang các tỉnh thành lân cận; Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu,... bằng lượng đơn hàng xấp xỉ 3.500.000/năm. Đó không phải là con số quá khủng nhưng nó sẽ làm tiền đề cho sứ mệnh kết nối người lao động chân chính với khách hàng trên khắp cả nước. Thành Tâm đã và đang nỗ lực nâng cấp chất lượng lao động - Dịch vụ, nhằm đem đến cho khách hàng nguồn lao động sạch.

Lĩnh Vực Hoạt Động.

 

Cung ứng lao động các ngành nghề giúp việc & chăm sóc sức khỏe gia đình theo phương thức làm việc ăn ở lại & giúp việc theo giờ:

Giúp việc dọn nhà, nấu ăn, giặt giũ,...

Giúp việc chăm sóc em bé

Giúp việc chăm sóc người già, nuôi bệnh

Tạp vụ văn phòng

Lao động phổ thông.

Giá Trị Cốt Lõi.

Giá trị cốt lõi giúp việc Thành Tâm

 

Con Người.

 

Hướng Đến Khách Hàng: Được phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Thành Tâm

Quang Tâm:

Tận tụy với khách hàng, tận tâm với nhân viên là cách chúng tôi lan tỏa giá trị tích cực và tinh thần trách nhiệm
Chính Trực: Làm đúng những gì cam kết từ những việc đơn giản nhất, công bằng và công khai minh bạch
Đồng Đội: Sức mạnh của chúng tôi được tạo nên bởi sự đoàn kết và sẻ chia.

 

Tin Tưởng Sự Cống Hiến Tận Tâm. 

Tương lai được kiến tạo từ những việc bạn làm hôm nay chứ không phải ngày mai, nếu xác định giúp việc là nghề, hãy gia nhập đại gia đình Thành Tâm và cùng nhau tạo nên những giá trị tự hào!

 

Thư mời sự kiện top thương hiệu uy tín Việt Nam

 

Chia sẻ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM
Copyrights © 2017 - 2020 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM. All rights reserved.